Nên dùng sữa gì cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng

Ngày 08/09/2017

Nên dùng sữa gì cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng

Nên dùng sữa ngoại hay sữa nội?
Hiện nay, trên thị trường có nhan nhản các loại sữa với giá bán khá “trên trời”. Biết là đắt nhưng nhiều bà mẹ vẫn “nghiến răng” mua vì cho rằng tiền nào của ấy. Hơn nữa lại có tâm lý sính ngoại, nghe chị em rỉ tai nhau và quá tin vào quảng cáo, nhiều bà mẹ đã coi sữa hộp như một loại biệt dược mà không biết rằng, việc sử dụng không hợp lý sẽ khiến trẻ suy dinh dưỡng hơn.
BS Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh Dưỡng TP.HCM, cho biết giá trị dinh dưỡng giữa sữa ngoại và sữa nội không có sự khác biệt. Do vậy, khi mua sữa cần cân nhắc điều kiện kinh tế. Ghi nhận tại Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM cho thấy không ít trẻ thường xuyên uống sữa ngoại nhưng vẫn không cải thiện được thể còi xương do không phù hợp với khả năng hấp thụ của trẻ.
Lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng công ty TNHH Nutimed: Nên cho trẻ bú mẹ theo nhu cầu, bất cứ lúc nào kể cả ban đêm.
Nếu mẹ thiếu hoặc mất sữa: Dùng các loại sữa bột công thức theo tháng tuổi, sữa cho trẻ suy dinh dưỡng hoặc dùng sữa đậu nành (đậu tương).
Những trẻ thiếu dinh dưỡng thì nên chọn sữa giàu năng lượng (sữa đặc biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng), mỗi ml cung cấp 1 kcal. Các loại sữa này chứa nhiều vi chất hơn, giúp cho trẻ mau chóng phục hồi dinh dưỡng, số lượng uống không hạn chế, có thể uống 500- 800 ml mỗi ngày.
Sản phẩm được các bác sĩ dinh dưỡng khuyên dùng
NUTRI CARE 100 PLUS, sản phẩm của công ty TNHH Dinh Dưỡng Nutricare dành riêng cho trẻ em bị suy dinh dưỡng tại Việt Nam.
  
         •   Care 100 Plus là sự kết hợp hoàn hảo của các loại đạm chất lượng cao có trong các loại sữa ew Zealand với liều lượng vượt trội trẻ sẽ hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.
         •   Nutri Care 100 Plus cung cấp nguồn năng lượng khổng lồ (với thành phần cung cấp cao gấp rưỡi so với các sản phẩm sữa thông thường) song vẫn phù hợp với thể trạng của trẻ biếng ăn Việt giúp phục hồi dinh dưỡng duy trì mức cân nặng hợp lý, trẻ sẽ dần bắt kịp tốc độ tăng trưởng.
         •   Care 100 Plus cung cấp chất béo với tỷ lệ cân bằng các thành phần thực vật và động vật kết hợp với thành phần DHA có trong sữa giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng một cách nhanh chóng.
         •   Sản phẩm còn là sự kết hợp từ 13 loại vitamin và 14 khoáng chất thiết yếu giúp đẩy nhanh quá trình hình thành và phát triển xương của trẻ, bên cạnh đó, trẻ cũng có thể vui chơi thoải mái do có hệ miễn dịch an toàn bảo vệ trước các yếu tố thời tiết, môi trường xung quanh…
         •   Là một trong số ít những dòng sản phẩm áp dụng công thức FOS tại Việt Nam, Care 100 Plus cung cấp một lượng chất xơ đạt chuẩn kết hợp với hệ prebiotic cùng kẽm và vitamin, sản phẩm giúp trẻ duy trì hệ vi khuẩn có lợi, ức chế sự phát triển của hệ vi khuẩn gây hại trong đường tiêu hóa, nhờ đó kích thích cơn thèm ăn của trẻ.
         •   Bên cạnh đó, các gốc oxi tự do trong Care 100 Plus cung cấp còn giúp trẻ thanh lọc cơ thể và giảm cảm giác mệt mỏi để luôn năng động hơn.
Sản phẩm của Công ty TNHH Dinh Dưỡng Nutricare đã được các bác sỹ Viện Dinh dưỡng khuyên dùng.


Liên hệ mua hàng: Công ty TNHH Nutimed
Số 18 lô 12B, Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0978 599 777
Nutimed.com

 

Bình luận về sản phẩm

Sản phẩm hot