Sữa Prosure hương vani 380g- Dinh dưỡng chuyệt biệt cho người bị sụt cân, suy mòn do ung thư

Thương hiệu: Abbott

Mã hàng: SUA-ABBOT-PRV380

Mô tả :

Các nghiên cứu y học đã chứng minh ProSure giúp người bệnh ung thư: Tăng thể trọng Tăng cường sức khỏe, tăng lực cơ Tăng cường khả năng hoạt động Nâng cao chất lượng cuộc sống Giao hàng COD toàn quốc.

433.000₫

SỮA PROSURE

DINH DƯỠNG CHUYÊN BIỆT CHO NGƯỜI BỊ SỤT CÂN SUY MÒN DO UNG THƯ

1. GIỚI THIỆU SỮA PROSURE:

 

Sụt cân là tình trạng rất phổ biến gặp trên đa số bệnh nhân ung thư. Sụt cân có thể là một phản ứng phụ của quá trình điều trị, hoặc do tâm lý chán nản lo lắng của người bệnh, nhưng phần nhiều là do chính bản thân khối u gây ra. Khối u ác tính làm thay đổi chuyển hóa bình thường của cơ thể, làm cơ thể tiêu hao năng lượng nhiều hơn, các tế bào, mô của cơ thể bị phá hủy, bao gồm các mô quan trọng như khối cơ. Chính vì vậy dù được tăng cường bổ sung các loại dinh dưỡng cao cấp thông thường thì cũng không đủ để phục hồi cân nặng hoặc làm chậm lại quá trình sụt cân. Nếu không được chăm sóc và điều trị kịp thời sụt cân sẽ dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng và suy kiệt, làm cho người bệnh yếu đi rất nhanh và không đủ sức đề kháng chống đỡ nhiễm trùng.

Nhiều bệnh nhân đã không thể theo hết được các liệu pháp điều trị do cân nặng và thể lực bị suy giảm trầm trọng. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả điều trị và làm giảm thời gian sống của người bệnh.

ProSure là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh ung thư đã được khoa học chứng minh là một giải pháp hữu hiệu giải quyết các nguyên nhân gây ra sụt cân trên bệnh nhân ung thư. Các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành trên bệnh nhân ung thư đã chứng minh rằng, việc sử dụng 2 ly ProSure mỗi ngày sẽ giúp cải thiện cân nặng, xây dựng khối cơ, nâng cao thể lực. Đây cũng chính là những yếu tố hết sức quan trọng giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi, nâng cao hiệu quả điều trị, kéo dài cuộc sống và chất lượng sống của người bệnh.

Chú ý:

ProSure là dinh dưỡng bổ sung và được sử dụng dưới sự chỉ dẫn của thầy thuốc. Không dùng cho trẻ em trừ khi có ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế. Không dùng đường tiêm và không dùng cho người bị bệnh tăng galactose huyết.

Bảo quản:

Bảo quản hộp chưa mở ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi đã mở phải đậy nắp kín, để nơi khô mát và dùng trong vòng 2 tuần. Khi đã pha phải để trong tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

2. CÔNG DỤNG SỮA PROSURE:

Năng lượng cao, giàu Protein, đặc biệt được bổ sung EPA (*) 1.1g/240ml

Dinh dưỡng chuyên biệt dùng cho người có nguy cơ hoặc có suy giảm thể trọng do bệnh ung thư. ProSure là công thức dinh dưỡng đường uống, năng lượng cao, giàu protein, được bổ sung EPA* 1.1g/240ml. Không chứa Gluten và Lactose.

Các nghiên cứu y học đã chứng minh ProSure giúp người bệnh ung thư:

 • Tăng thể trọng
 • Tăng cường sức khỏe, tăng lực cơ
 • Tăng cường khả năng hoạt động
 • Nâng cao chất lượng cuộc sống

(*) EPA: acid eicosapentaenoic - là acid béo Omega - 3 chiết xuất từ dầu cá

công dụng sữa ProSure
công dụng sữa ProSure

3. HỆ DƯỠNG CHẤT ĐẶC BIỆT CỦA PROSURE:

EPA – Omega-3
EPA – Omega-3

EPA* là một axít béo omega-3 đặc biệt có nguồn gốc từ dầu của một số loài cá ở các vùng biển sâu, có tác dụng làm bình thường hóa những rối loạn chuyển hóa gây sụt cân ở bệnh nhân ung thư:

 • Giàu protein để giúp cơ thể xây dựng khối cơ.
 • Năng lượng cao giúp bù đắp lại năng lượng bị tiêu hao quá mức do khối u gây ra.
 • Được bổ sung FOS** - đây là chất xơ hòa tan tìm thấy trong rất nhiều thực phẩm (tỏi, hành, chuối) giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.
 • Hàm lượng chất béo thấp giúp giảm cảm giác đầy bụng, chóng no của người bệnh.
 • Giàu vitamin và khoáng chất giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu rất cần thiết cho duy trì chuyển hóa bình thường của cơ thể thường bị thiếu hụt trầm trọng ở người bệnh ung thư.
 • Hương thơm ngon, vị ít ngọt phù hợp với vị giác thay đổi của người bệnh, giúp giảm cảm giác chán ăn.

 

* EPA: eicosapentaenoic acid, omega-3 fatty acid
** FOS: fructo-oligosaccharides, a soluble fiber

4. THÀNH PHẦN SỮA PROSURE:

Thành phần bao gồm:

Maltodextrin, canxi caseinat, sucrose, dầu cá, fructo-oligosaccharid, KHOÁNG CHẤT (magiê sulfat, natri phosphat, natri clorid, kali citrat, canxi carbonat, natri sulfat, kali clorid, kẽm sulfat, mangan sulfat, đồng sulfat, crôm clorid, natri molybdat, kali iodid, natri selenat), gôm arabic, DẦU THỰC VẬT (dầu MCT, dầu đậu nành, dầu hướng dương giàu oleic), whey protein thủy phân, lecithin, VITAMIN (ascorbic acid, choline clorid, ascorbyl palmitat, Vitamin E, tocopherol hỗn hợp, niacinamid, canxi d-pantothenat, Vitamin D3, Vitamin B12, Vitamin A, beta-caroten, biotin, folic acid, pyridoxine hydrochlorid, thiamine hydrochlorid, riboflavin, Vitamin K1), polysaccharid đậu nành, taurine và l-carnitin.

Chi tiết:

Thành phần

Đơn vị tính

Hàm lượng /100g bột

Hàm lượng /100ml pha chuẩn

Năng lượng

Chất đạm (Protein)
Chất bột đường (Carbohydrate)
Chất béo (Fat)
Tổng chất xơ (Fibre)
FOS
Độ ẩm
Taurine
Carnitine

Các vitamin
Vitamin A (acetate)
Vitamin A (beta-caroten)
Vitamin D3
Vitamin E
Vitamin K1
Vitamin C
Acid Folic
Vitamin B1 (Thiamine)
Vitamin B2 (Riboflavin)
Vitamin B6
Vitamin B12
Niacin
Pantothenic acid
Biotin
Choline

Các khoáng chất
Tro (Ash)
Natri (Sodium)
Kali (Potassium)
Clo (Chloride)
Canxi (Calcium)
Phospho (Phosphorus)
Magiê (Magnesium)
Kẽm (Zinc)
Mangan (Manganese)
Đồng (Copper)
Iốt (Iodine)
Selen (Selenium)
Chrom (Chromium)
Molybden (Molypdenum)

kcal
kJ
g
g
g
g
g
g
mg
mg


µgRE
µgRE
µg
mgTE
mg
mg
mg
mg
mg
mg
µg
mg NE
mg
µg
mg

 


g
mg
mg
mg
mg
mg
mg
mg
mg
µg
µg
µg
µg
µg

402
1699
21.29
64.90
8.20
6.62
3.52
2.40
64.1
32.0


129
224
5.46
9.8
32.0
110.2
138
0.81
0.92
1.09
1.58
7.99
3.52
16.0
163.4

 


3.20
480
640
487
474
336
90.6
7.99
1.34
236
51.1
25.3
32.0
44.7

126
531
6.65
20.28
2.56
2.07
1.10
-
20.0
10.0


40
70
1.71
3.1
10.0
34.4
43
0.25
0.29
0.34
0.50
2.50
1.10
5.0
51.0

 


1.00
150
200
152
148
105
28.3
2.50
0.42
74
16.0
7.9
10.0
14.0

*Pha chuẩn: 312.4g bột sữa cho 1 lít

5. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỮA SỮA PROSURE:

Dùng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 240ml. Để pha 240ml, cho 100ml nước vào 75g bột (9 muỗng). Khuấy kỹ và thêm 90ml nước nữa và khuấy lại cho đều. Khi pha chế theo hướng dẫn, Prosure cung cấp khoảng 1,26 kcal/ml. Mỗi hộp 380g bột cung cấp khoảng 5 ly 240ml.

Sản xuất:

Abbott Laboratories S.A.
Camino de Purchil, 68.18004 Granada, Tây Ban Nha

Hàng nhập khẩu chính hãng.

Sản phẩm được đóng gói trong lon thiếc 380g, 1 thùng gồm 24 lon

6. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SỮA PROSURE:

 • Liệu ProSure có tác dụng phụ nào không?
 • Đặc điểm

  Lợi ích

  Chứa 1,1 g EPA/240 mL

  Giúp ổn định cân nặng và khối nạc của cơ thể
  EPA là một acid béo omega-3 chiết xuất từ dầu cá giúp điều hòa các bất thường chuyển hóa thường đi kèm trong sụt cân do ung thư

  Giàu protein–21% tổng năng lượng
  (16 g/240 mL)

  Cung cấp một lượng dồi dào protein chất lượng cao, giúp xây dựng khối nạc của cơ thể và giúp người bệnh ung thư hồi phục sức khỏe

  Giàu năng lượng–1,25 Cal/mL
  (300 Cal/240 mL)

  Cung cấp dinh dưỡng với đậm độ năng lượng cao.
  Giúp đáp ứng nhu cầu năng lượng gia tăng của người bệnh ung thư

  Lượng mỡ thấp–18% tổng năng lượng

  Chế độ ăn giảm mỡ thường được khuyến cáo để giúp giảm các tác dụng phụ liên quan đến điều trị như chậm làm rỗng dạ dày và ăn nhanh no ở bệnh nhân ung thư.
  Chế độ ăn giảm mỡ cũng giúp tăng cường dung nạp ở những bệnh nhân kém hấp thu mỡ và tiêu chảy.

  Chứa chất xơ FOS, 2,4 g/240 mL

  Giúp giảm táo bón và tiêu chảy, là những tác dụng phụ thường gặp trong quá trình điều trị.

  Chứa 28 vitamins và khoáng chất và các dưỡng chất khác

  Giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người bệnh ung thư do lượng ăn vào của bệnh nhân ung thư thường không cung cấp đủ các vitamin và muối khoáng.

  Ít ngọt

  Đã được khảo sát và thiết kế phù hợp với khẩu vị của người bệnh ung thư, thường người bệnh ung thư không thích các sản phẩm quá ngọt.

  Không chứa lactose và gluten

  Có thể sử dụng được cho người bất dung nạp lactose và gluten

 • Liệu bệnh nhân ung thư gan hay có xơ gan có sử dụng được ProSure?

ProSure được dung nạp rất tốt. Không có khác biệt nào về các tác dụng phụ giữa bệnh nhân dùng ProSure và bệnh nhân dùng sản phẩm đối chứng trong các nghiên cứu. Riêng các bệnh nhân ung thư tụy khi dùng ProSure cần thảo luận với bác sĩ để có thể điều chỉnh lượng men tụy nếu cần.

 • ProSure có thể sử dụng cho người ung thư thận có suy thận được không?

Bởi vì gan có các vai trò quan trọng trong chuyển hóa cơ bản, bệnh gan (bao gồm ung thư gan và xơ gan) thường đi kèm với tình trạng viêm và suy dinh dưỡng. Một chế độ ăn giàu protein, giàu carbohydrate, và có lượng mỡ trung bình là thích hợp cho nhiều người bệnh gan. ProSure giàu protein và năng lượng (300 kcal, 16g protein/ khẩu phần 240ml). ProSure cũng chứa EPA, có thể hữu ích trong việc làm giảm tình trạng viêm. Tuy nhiên, một số bệnh nhân gan tiến triển có giảm dung nạp protein. Các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung như ProSure nên được sử dụng dưới sự hướng dẫn của một chuyên gia y tế, người sẽ xem xét các nhu cầu và hạn chế dinh dưỡng đặc biệt của từng bệnh nhân

 • EPA giúp làm giảm một số bất thường chuyển hóa đi kèm với sụt cân do khối u.

Bệnh nhân suy thận cần được điều chỉnh dưỡng chất tùy theo nhu cầu cá nhân. Lượng protein cần được điều chỉnh đảm bảo đủ để duy trì sự toàn vẹn mô trong khi tránh dư để có thể gây tổn thương. ProSure (16g protein /240ml) có thể được dùng cho bệnh nhân suy thận nhưng cần được theo dõi bởi bác sĩ điều trị. Thông thường bệnh nhân thận hay gặp tình trạng tăng viêm và EPA trong ProSure có thể giúp làm giảm viêm cho các bệnh nhân này.

 • Liệu EPA có bất kỳ tác động nào trên sự phát triển của các tế bào bình thường?

Không có bằng chứng nào cho thấy EPA ảnh hưởng đến sự phát triển hay chức năng của tế bào bình thường, ngoài lợi ích được công nhận của nó là làm giảm các đáp ứng viêm quá mức.

 • Liệu các dưỡng chất trong ProSure có thể thúc đẩy sự phát triển của khối u?

Các tế bào ung thư sử dụng glucose là một nguồn năng lượng ưa thích, nhưng hàm lượng carbohydrate của ProSure không làm tăng sự phát triển của khối ung thư. Các bệnh nhân ung thư sử dụng ProSure không có bất kỳ mức chất đánh dấu ung thư hay tỉ lệ tử vong cao hơn bệnh nhân có chế độ ăn thông thường.
Ngược lại, không có bằng chứng rằng một chế độ ăn ít carbohydrate có thể làm chậm sự phát triển u. Thực tế, một chế độ ăn ít carbohydrate thúc đẩy cơ thể bệnh nhân phá hủy các kho protein thành acid amin để tổng hợp glucose sau đó. Quá trình này đi kèm với yếu cơ, giảm sức cơ và giảm mức hoạt động thể chất

 • Hướng dẫn sử dụng ProSure ở trẻ từ 1 đến 10 tuổi?

Các nhu cầu và thực hành dinh dưỡng ở trẻ em rất khác so với người lớn. Nhìn chung, ProSure không thích hợp cho sử dụng ở trẻ dưới 9 tuổi. Tuy nhiên, trong trường hợp đặc biệt, bác sĩ có thể quyết định dùng ProSure cho trẻ. Quyết định sử dụng ProSure ở bệnh nhân nhi nên dựa trên sự đánh giá của một nhà chuyên môn có kinh nghiệm. Nghiên cứu dùng ProSure trên các bệnh nhân nhi là của Bayram và cộng sự trên 11 trẻ nhỏ (tuổi 7,5 ± 3 tuổi) có chẩn đoán bệnh bạch cầu hoặc u đặc được cho ProSure từ 3-6 tháng. 80% trẻ có tăng cân hoặc có thể duy trì cân nặng cơ thể. ProSure đã được chứng minh có một tác động tốt trên thể trọng ở những trẻ nhỏ này.

 • Liệu các bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường có thể sử dụng ProSure được hay không?

Được, ProSure có chứa 48g carbohydrat, bao gồm 8 g đường sucrose cho mỗi phần uống 240ml. Cũng như khi sử dụng các thực phẩm bổ sung khác, cần theo dõi mức đường huyết định kỳ để bảo đảm việc kiểm soát đường huyết tốt ở bệnh nhân

 • Nguồn gốc EPA trong ProSure?

Nguồn EPA trong ProSure là từ dầu cá

 • Tại sao ProSure ít chất béo?

ProSure được thiết kế có lượng chất béo thấp để bệnh nhân ung thư dễ dung nạp. Chế độ ăn nhiều chất béo rất khó dung nạp đối với nhiều bệnh nhân. Buồn nôn, nôn, tiêu chảy và kém hấp thu mỡ là các tác dụng phụ thường gặp của điều trị ung thư. Hơn nữa, no sớm do tình trạng chậm làm rỗng dạ dày và liệt dạ dày có thể xảy ra ở gần 60% bệnh nhân bị sụt cân do ung thư. Một chế độ ăn ít mỡ thường được khuyến cáo để giúp giảm nhẹ các triệu chứng này. Các acid béo đa bất bão hòa n-3 đã được chứng minh thúc đẩy làm rỗng dạ dày, có lợi cho bệnh nhân ăn nhanh bị no.  

 • Một bệnh nhân ung thư cần tiêu thụ ProSure trong bao lâu mới thấy được kết quả?

Các tác động làm tăng cân, tăng khối nạc cơ thể, cải thiện sự ngon miệng và lượng ăn vào của ProSure có thể thấy được trong vòng 3 tuần

 • Số lượng cá tương ứng với 2g EPA?

Số lượng cá tương ứng với  2 g EPA

Cá thu

227,00 g

Cá hồi

255,00 g

Cá mũi kiếm

2,12 kg

Cá ngừ

0,93 kg

Tôm

0,93 kg

Cá mòi

187,00 g

 • Có thể ngăn chặn sự ngán mùi khi uống ProSure bằng cách nào?

Bạn có thể thêm có thể trộn ProSure với các thực phẩm như ngũ cốc, trà, cà phê, kem, trái cây hay sôcôla.

Sản phẩm này sẽ không được hưởng chính sách trợ giá vận chuyển của shop

Đặt hàng ngay hoặc gọi số hotline 0978 599 777 để đặt hàng!
Xem thêm các sản phẩm khác của shop TẠI ĐÂY.

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ĐƯỢC ÁP DỤNG KHI MUA HÀNG TẠI NUTIMED

1 . Thanh toán trực tiếp với NUTIMED bằng tiền mặt

1.1.Thanh toán khi giao hàng (COD)

- Khách hàng và nhân viên bán hàng của NUTIMED thoả thuận hình thức thanh toán là thanh toán khi giao hàng (COD)

- Khách hàng trả tiền cho nhân viên giao hàng của NUTIMED sau khi đã nhận, kiểm tra hàng do nhân viên giao hàng mang đến.

1.2.Thanh toán khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

- Khách hàng trả tiền cho nhân viên thu ngân ngay sau khi lập phiếu xuất bán và nhận hàng tại cửa hàng của NUTIMED.

2. Thanh toán qua ngân hàng

 • Cách thức thanh toán: Thông qua ngân hàng Quý khách hàng thực hiện việc chuyển khoản tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển (nếu có) từ tài khoản của Quý khách hàng sang tài khoản của NUTIMED (ghi rõ nội dung nộp tiền là thanh toán tiền mua ….. cho NUTIMED).
 • Điều kiện áp dụng: Quý khách hàng ở xa và chịu phí gửi tiền (nếu có).

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các tài khoản sau để nộp tiền, chuyển khoản:

NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM - VIETCOMBANK

Chi nhánh Thanh Xuân

Số Tài khoản: 0011004267112

Chủ Tài khoản: Công ty TNHH Nutimed

NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN – AGRIBANK

Chi nhánh Trung Yên

Số Tài khoản: 1302205243599

Chủ Tài khoản: Nguyễn Thị Trang

 

 

PHẠM VI VÀ QUY ĐỊNH PHÍ GIAO HÀNG

1. Khu vực Hà Nội: : áp dụng cho 3kg (a) trở xuống ( + 2.500đ/0.5kg tiếp theo):

Giá trị đơn hàng >=600.000đ, phạm vi <=6 km, phí vận chuyển: Miễn phí

Giá trị đơn hàng >=600.000đ, phạm vi 7-29 km, hỗ trợ 30k phí vận chuyển, khách thanh toán số phí phụ trội

Giá trị đơn hàng ngoài các trường hợp trên, khoảng cách giữa địa chỉ nhận hàng và cửa hàng 1km-6km (b), phí vận chuyển: 30.000đ, khoảng cách giữa địa chỉ nhận hàng và cửa hàng 6km-10km , phí vận chuyển: 35.000đ - 45.000đ, khoảng cách giữa địa chỉ nhận hàng và cửa hàng 11 km - 29 km, phí vận chuyển: theo phí vận chuyển thực tế khi gọi shipper

Lưu ý: với một số sản phẩm chính sách phí ship có thể được điều chỉnh

(a) Với những đơn hàng cân nặng < 3kg nhưng thể tích lớn sẽ tính phụ thu tùy từng trường hợp.

(b) Với những đơn hàng trong nội thành Hà Nội không cần giao trong ngày đặt hàng mà có thể nhận sau khi đặt hàng 2-3 ngày theo lịch giao hàng của bên giao hàng như Giao hàng tiết kiệm (GHTK) phí giao hàng là 20.000 đ (theo phí của GHTK).

2. Tỉnh miền Bắc: áp dụng cho 0.5kg trở xuống ( + 5.000đ/0.5kg tiếp theo):

Tuyến thành phố, phí vận chuyển: 30.000đ

Tuyến huyện/thị xã, phí vận chuyển: 40.000đ

Vận chuyển bằng xe khách, phí vận chuyển: theo phí vận chuyển của nhà xe

Khách hàng ở các tỉnh có đơn hàng giá trị >=600.000 đ sẽ được hỗ trợ 30.000đ phí vận chuyển (khách sẽ trả số phụ trội nếu có).

3. Tỉnh miền Trung/miền Nam: áp dụng cho 0.5kg trở xuống ( + 10.000đ/0.5kg tiếp theo):

Tuyến thành phố: phí vận chuyển: 35.000đ

Tuyến huyện/thị xã, phí vận chuyển: 45.000đ

*Miền trung được tính bắt đầu từ Thanh Hóa, Nghệ An trở vào (phía Nam)

Khách hàng ở các tỉnh có đơn hàng giá trị >=600.000 đ sẽ được hỗ trợ 30.000đ phí vận chuyển (khách sẽ trả số phụ trội nếu có).

+ Bảng giá vận chuyển được Nutimed/tieuduong365 tính theo bảng giá vận chuyển của Giao hàng tiết kiệm (GHTK) với chi phí, thời gian giao hàng, dịch vụ tối ưu nhất. Khách hàng có thể lựa chọn các đơn vị giao hàng khác, ví dụ Viettel Post, VNPT Post, Giao hàng nhanh... Khi nhân viên bán hàng liên hệ chốt đơn hàng với khách hàng sẽ cùng khách hàng lựa chọn phương án giao hàng phù hợp nhất cho khách hàng.

+ Khách đặt hàng qua hệ thống đặt hàng trên trang nutimed.vn hoặc tieuduong365.vn hệ thống sẽ tính phí chuyển hàng không theo trọng lượng đơn hàng mà sẽ theo vị trí chuyển hàng. Khi nhân viên bán hàng liên lạc với khách để xác nhận đơn sẽ thông báo cho khách số phí phụ trội nếu như trọng lượng đơn hàng cần thêm phí phụ trội cân nặng (theo như bảng trên).

+ Đối với đơn hàng Miễn phí vận chuyển, thời gian nhận sẽ theo sự sắp xếp của công ty. Trường hợp khách hàng muốn giao nhanh, công ty sẽ phụ thu thêm 20.000 đ/đơn.

+ Đối với đơn hàng vận chuyển bằng xe khách, Quý khách vui lòng thanh toán trước (bằng hình thức chuyển khoản hoặc trả tiền qua nhà xe). Nutimed miễn phí chuyển hàng tới bến.

+ Các trường hợp giao hàng đến địa chỉ khách hàng nhưng khách hàng thay đổi không mua thì khách hàng phải trả phí giao hàng theo quy định. Đối với trường hợp giao hàng đến với khách hàng nhưng lỗi  thuộc về Nutimed như giao nhầm sản phẩm, sản phẩm bị móp/ méo khách hàng từ chối mua thì khách hàng không phải chịu phí.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ GIAO HÀNG
Sau khi đặt hàng, tôi muốn nutimed.vn giao hàng sớm cho tôi được không?
Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu đặc biệt, nutimed.vn sẽ ưu tiên xử lý và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể, tại Hà Nội thời gian giao hàng từ 2-4h, tại các tỉnh khác từ 1- 5 ngày. Tuy nhiên chúng tôi không cam kết thời gian mong đợi giao hàng của Quý khách sẽ được giao chính xác 100%

Tôi không ở khu vực Hà Nội, vậy nutimed.vn có giao hàng tận nhà cho tôi không? Chi phí sẽ tính như thế nào?
 Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác, nutimed.vn sẽ giao hàng tận nhà thông qua chuyển phát nhanh, chi phí sẽ được tính ngay trên website khi quý khách lựa chọn địa điểm giao hàng.

Nếu khi nhận hàng tôi muốn trả lại thì phí tính như thế nào?
Tại Hà Nội khi nhân viên giao hàng đến nếu quý khách không có nhu cầu quý khách hàng có thể trả lại cho chúng tôi. Đối với các tỉnh thành khác quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho chúng tôi.

Hàng giao không đúng với mô tả trên web, hoặc không đúng hàng cần mua, tôi phải làm gì để được đổi hàng?
Nếu hàng không đúng mô tả trên web, hoặc nhân viên giao hàng nhầm, Quý khách vui lòng báo lại cho chúng tôi thông qua hotline 0978599777. Chúng tôi sẽ thu hồi và giao hàng cho quý khách trong vòng 24h làm việc.

Nếu phía công ty đến giao hàng nhưng không liên lạc được với tôi, thì hàng của tôi sẽ như thế nào? Làm sao để nhận được hàng?
Trước khi giao hàng, bộ phận giao hàng sẽ liên lạc với Quý khách. Nếu quá 3 lần liên lạc thất bại (hoặc liên lạc thành công nhưng khi giao hàng không có người nhận), hàng của Quý khách sẽ được chuyển hoàn.

Khi cần thanh toán tiền hàng trước, tôi có thể thanh toán theo hình thức nào?
Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các tài khoản sau để nộp tiền, chuyển khoản:

NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM - VIETCOMBANK

Chi nhánh Thanh Xuân

Số Tài khoản: 0011004267112

Chủ Tài khoản: Công ty TNHH Nutimed

-----------------------------------------------------------------------------------

NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN – AGRIBANK

CN Trung Yên

STK: 1302205243599

Chủ TK: Nguyễn Thị Trang

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Hotline:0978 599 777
Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần

Sản phẩm hot

Tin tức

 • Xem tất cả